Trà cà gai leo Mộc Châu : giải độc gan-mát gan xóa tan virut
Thành phần :
- cà gai leo 65%
- Mận nhân 20%
- Diệp hạ châu 10%
- cỏ ngọt 5%
- Vị cỏ ngọt trong sản phẩm là vị ngọt đơn tính từ cỏ ngọt , không sinh năng lượng và rất tốt cho bệnh nhân tiểu đường , cao huyết áp
- Sản phẩm là kết quả của Dự án nghiên cứu khoa học về trồng và bảo tồn dược liệu theo quyết định số 3234/QĐ-BKHCN của bộ khoa học công nghệ .Giong và dược liệu đặt chuẩn GACP-WHO
- Nguyên liệu được thu hái tại trang trại của công ty
- Sản phẩm đại giai ” thương hiệu xanh ” do Bộ Tài nguyên và Môi trường trao tặng
Bảo quản :
- Sản phẩm này không sử dụng chất bảo quản , nên để nơi khô ráo , < 30 độ C tránh ánh nắng trực tiếp .
- Cảnh báo : Không sử dụng khi bao bì không nguyên vẹn
Cách dùng :
- Nhúng túi trà vào 500ml nước sôi ( 100 độ C ) , Sử dụng sau 3-5 phút . Có thể thêm đá nếu thích
- Để thu được đầy đủ hoạt chất tốt nên cho vào đun sôi hoặc pha trong bình thủy tinh
- Mỗi ngày nên dùng 2-3 túi lọc . Dùng hàng ngày cho hiệu quả tốt nhất
SẢN PHẨM NÀY KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC VÀ KHÔNG CÓ TÁC DỤNG THAY THẾ THUỐC CHỮA BỆNH
Phân phối tại HTX đặc sản tây bắc cửa hàng Mộc Châu Food
Hotline : 0899168266