Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn mua sản phẩm tại MOC CHAU FOOD

Sau khi quý khách đã đặt hàng thành công, trong vòng 24h đội ngũ Chăm sóc khách hàng của MOC CHAU FOOD sẽ liên hệ với khách hàng để tiến hành xác minh đơn hàng, đồng thời gửi cập nhật sớm nhất đến quý khách qua email.

Hiện nay, MOC CHAU FOOD hỗ trợ giao sản phẩm tới khắp các tỉnh thành trên cả nước theo chính sách vận chuyển dưới đây.

1. Phương thức vận chuyển
Hiện tại, MOC CHAU FOOD đang có 2 phương thức vận chuyển chính như sau:

Phương thức 1: Giao hàng toàn quốc, áp dụng với các sản phẩm đóng gói, sản phẩm khô.

Phương thức 2: Giao hàng siêu tốc nội thành Hà Nội, và một số tỉnh có xe khách đi qua. áp dụng với các sản phẩm thịt cá tươi, đông lạnh và trái cây tươi

2. Phí vận chuyển
Với Phương thức 1 Giao hàng toàn quốc, phí vận chuyển được cung cấp bởi các đối tác vận chuyển của MOC CHAU FOOD. Thông thường, mức phí vận chuyển dao động từ 20,000 đến 50,000 tuỳ theo từng địa bàn

Hiện tại MOC CHAU FOOD hiện đã có nhiều các đối tác vận chuyển như GHN, J&T Express, NinjaVan, DHL, v.v… và vẫn luôn cố gắng kết nối với nhiều đơn vị vận chuyển để đem lại cho khách hàng nhiều lựa chọn vận chuyển hơn

Với Phương thức 2 Giao hàng siêu tốc nội thành Hà Nội, phí vận chuyển dao động từ 50,000 đến 300,000 tuỳ theo địa bàn. MOC CHAU FOOD sẽ sử dụng xe khách để giao hàng đến cho quý khách nhằm đảm bảo sự tươi ngon của sản phẩm.

Phí vận chuyển sẽ được nhân viên cộng và thông báo với quý khách trong các cuộc gọi xác nhận đơn đặt hàng.

Tùy vào từng thời điểm, MOC CHAU FOOD có thể điều chỉnh mức phí vận chuyển mới nhất dựa trên các chương trình ưu đãi giảm giá, tri ân khách hàng đang triển khai.

3. Thời gian giao hàng
Đơn hàng của quý khách sẽ được MOC CHAU FOOD bàn giao cho đơn vị vận chuyển trong vòng 1-2 ngày làm việc kể từ điểm xác nhận đơn hàng thành công. Tuỳ vào từng khu vực và sản phẩm, thời gian giao hàng có thể kéo dài từ 3-5 ngày.

Trong trường hợp MOC CHAU FOOD giao hàng chậm trễ mà không báo trước, khách hàng có thể huỷ đơn hàng và MOC CHAU FOOD sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã thanh toán (nếu thanh toán trước) trong thời gian 03 ngày.

Đối với trường hợp bất khả kháng vào thời gian cao điểm (lễ, Tết), hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan (thiên tai, bão lụt, dịch bệnh, hỏng hóc phương tiện, v.v…), tổng thời gian xử lý và giao đơn hàng có thể kéo dài hơn đáng kể hoặc nghiêm trọng so với khung thời gian trên. MOC CHAU FOOD có trách nhiệm thông báo cập nhật tới quý khách hàng nếu xảy ra các trường hợp khách quan này.

4. Hiệu lực
Khi đặt hàng, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc giao nhận sản phẩm. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do quý khách cung cấp không chính xác.

Tùy vào từng thời điểm, MOC CHAU FOOD có thể điều chỉnh mức phí vận chuyển dựa trên các chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng.

5. Phân định trách nhiệm của thương nhân, tổ chức cung ứng dịch vụ logistics về cung cấp chứng từ hàng hóa trong quá trình giao nhận.


Tất cả các đơn hàng đều được đóng gói sẵn sàng trước khi vận chuyển, được niêm phong bởi Weldcom.vn .

Đơn vị vận chuyển sẽ chỉ chịu trách nhiệm vận chuyển hàng hóa theo nguyên tắc “nguyên đai, nguyên kiện

Trên bao bì tất cả các đơn hàng đều có thông tin:

Thông tin Người nhận, bao gồm: Tên người nhận, số điện thoại và địa chỉ người nhận

Mã vận đơn của đơn hàng

Để đảm bảo an toàn cho hàng hóa, Weldcom.vn sẽ gửi kèm hóa đơn tài chính hoặc phiếu xuất kho hợp lệ của sản phẩm trong bưu kiện (nếu có).

Hóa đơn tài chính hoặc phiếu xuất kho là căn cứ hỗ trợ quá trình xử lý khiếu nại như: xác định giá trị thị trường của hàng hóa, đảm bảo hàng hóa lưu thông hợp lệ v.v..

Trách nhiệm về trường hợp hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển
Về việc cung cấp chứng từ hàng hóa trong quá trình giao nhận.

Đối với hàng hóa bị hư hỏng do quá trình vận chuyển dù là đơn hàng do chính cửa hàng vận chuyển hay do bên thứ 3 vận chuyển thì chúng tôi sẽ là bên đứng ra chịu trách nhiệm giải quyết vấn đề cho khách hàng.

Khách hàng có quyền từ chối nhận sản phẩm và yêu cầu đổi trả theo quy định “ đổi trả hoàn phí” còn mọi vấn đề phát sinh chúng tôi sẽ làm việc lại với đối tác vận chuyển để giải quyết đền bù cho đơn hàng theo thỏa thuận hợp tác giữa công ty với đối tác thứ 3 cung cấp dịch vụ vận chuyển.

Lưu ý: Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng chúng tôi sẽ thông tin kịp thời cho khách hàng và khách hàng có thể lựa chọn giữa việc Hủy hoặc tiếp tục chờ hàng.

 

6. Điều khoản cam kết
Mọi thành viên khi sử dụng MOC CHAU FOOD giao dịch mua hàng trực tuyến thì đồng nghĩa việc đã chấp thuận tuân theo các chính sách và điều khoản của MOC CHAU FOOD.

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với MOC CHAU FOOD để được giải đáp.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin cậy và ủng hộ MOC CHAU FOOD!