Trà Đinh Lăng Mộc Châu : An Thần , ngủ ngon
Theo dự án nghiên cứu khoa học về dược liệu Đinh Lăng của bộ khoa học công nghệ được hội đồng chuyên môn GS.TS Phạm Thanh Kỳ thông qua , Thái Hưng đã nghiên cứu và phân tích mẫu dược liệu Đinh Lăng có ham lượng lớn saponin giống như sâm , các vitamin B1,B2,B6, C và 20 acid amin cần thiết cho cơ thể . Các chất này làm tăng , tuần hoàn máu , tăng thể lực , chống stress, kích thích các hoạt động của não bộ , giải tỏa , lo âu , mệt mỏi , chống oxy hóa ,bảo vệ gan , kich thích miễn dịch
Thành phần
- Củ , thân , lá Đinh Lăng 60%
- Chè vằng 15%
- lạc tiên 10%
- Lá , tâm sen 10%
- Cỏ ngọt 5%
- Vị ngọt trong sản phẩm là vị ngọt đơn tính từ cỏ ngọt , không sinh năng lượng và rất tốt cho bệnh nhân tiểu đường , cao huyết áp
- Sản phẩm là kết quả của dự án nghiên cứu khoa học về trồng và bảo tồn dược liệu theo quyết định số 3234/QĐ-BKHCN của bộ khoa học công nghệ . Giống và dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO
- Nguyên liệu được thu hái tại trang trại của Công Ty
Sản phẩm đặt giải thưởng ”Thương hiệu xanh ” do Bộ Tài nguyên môi trường trao tặng
Bảo quản :
- Sản phẩm này không sử dụng chất bảo quản ,nên để nơi khô ráo ,<30 độ C tránh ánh nắng trực tiếp
- Cảnh báo : không sử dung khi bao bì không nguyên vẹn
SẢN PHẨM NÀY KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC VÀ KHÔNG CÓ TÁC DỤNG THAY THẾ THUỐC CHỮA BỆNH
Phân phối tại HTX đặc sản Tây Bắc cửa hàng Mộc Châu Food
Hotline : 089168266