Với nguồn nguyên liệu dâu tây dồi dào từ 4ha dâu tây trồng tại Mộc Châu, trang trại Dâu tây lớn nhất Việt Nam Chimi Farm đã chế biến ra nhiều sản phẩm ngon lành từ quả dâu tây. Trong đó nổi bật là bánh quy (bánh cookie) nhân dâu tây.
Bánh có mùi thơm dịu của bơ, dâu quyện vào nhau. Ăn mềm, ngọt, ngậy.
Bánh đóng trong lọ thủy tinh nắp sắt, khối lượng 150g.
cùng xem bánh cookie nhân dâu tây Mộc Châu được Chimi Farm sản xuất như thế nào:
I. Nguyên liệu làm bánh cookie nhân dâu tây Mộc Châu
- Bột mì: 300g
- Đường: 50g
- Bơ (phomai ): 100g quay mềm
- Trứng gà: 3 quả
- Dâu tây tươi Chimi làm mứt: 50g
II. Các bước làm bánh cookie
Bước 1: Đánh đều bột mì, trứng, bơ và đường
Cho các nguyên liệu trứng, đường, phomai và bột mì rồi dùng máy đánh đều
Cho trứng và đường vào đánh đều cho tan hết đường, tiếp theo cho phomai vào đánh cùng, kế tiếp cho bột mì vào dùng máy đánh cho đều tất cả 4 hỗn hợp trứng, đường, phomai và bột mì cho đến khi được hỗn hợp mịn là được.
Bước 2: Làm mứt nhân dâu tây
Bước 3: Làm khuôn bánh cookie
Các bạn cho hỗn hợp bột đã dùng máy đánh mịn vào túi bóng ốc quế chuyên làm bánh hình tam giác. Khay bánh các bạn trải giấy nến, tiếp đến tạo khuân bánh đẹp các bạn cần đều tay tạo bánh hình tròn như hình bên dưới.
Bước 4: Thêm nhân mứt dâu tây trên bánh
Sau khi đã tạo xong khuân bánh cookie các bạn cho nhân mứt dâu tây lên trên ở giữa bánh tạo thành hình giống nhị hoa. Sau đó cho vào lò nướng để nhiệt độ 160độ C nướng trong vòng 20p là chín bánh. Các bạn bỏ bánh ra để nguội rồi cho vào hũ thủy tinh để bảo quản ăn trong vòng 2 tuần.
Reviews
There are no reviews yet.