Tỏi đen Châu Yên 400g. Củ vàng trong làng miễn dịch
Nguồn gốc của tỏi đen Châu Yên
Tỏi đen tên tiếng anh là Black Garlic, tên khoa học là Allium sativum, là chế phẩm được lên men tự nhiên từ tỏi trắng, theo phản ứng Maillard.
Theo GS.TS NGND Phạm Thanh Kỳ – Nguyên hiệu trưởng ĐH Dược Hà Nội: “Tỏi dùng làm gia vị thường có màu trắng, sau khi thực hiện một trình lên men theo những tiêu chuẩn nhất định, tỏi chuyển thành màu đen, do đó người ta gọi là Tỏi đen”.
Tác dụng của tỏi đen Châu Yên
- Hỗ trợ hòa huyết áp
- Làm chậm quá trình lão hóa
- Giarm Cholesteron và quá trình sơ vữa động mạch
- Bảo vệ gan, phòng chống ung thư
- Kích thích tiêu hóa, chống đầy hơi, ăn ngon, hỗ trợ tiêu hóa thức ănTỏi đen trong chăm sóc sức khỏe:
Tỏi đen Châu Yên trong làm đẹp
Với khả năng chống oxy hóa cao, và thu dọn gốc tự do vượt trội, Tỏi đen được các chị em ứng dụng trong làm đẹp, bảo vệ da, hạn chế lão hóa và giảm cân an toàn.
Tỏi đen trong ẩm thực:
Không phải chỉ ăn trực tiếp, tỏi đen còn được các đầu bếp chuyên nghiệp tại nhiều quốc gia trên thế giới ứng dụng vào trong ẩm thực. Một số món ăn sử dụng tỏi đen làm nguyên liệu chính, được nhiều người yêu thích: Đùi gà om tỏi đen, nấm xào tỏi đen, bánh trung thu tỏi đen
Thành phần
Năng lượng | 11250 Kcal |
Polyphenol | 1900 Mg |
Proteine | 1200 Mg |
SOD Enzneme | 790 Mg |
Vitamin B12 | 10.726 Mg |
Vitamin B9 | 14.048 Mg |
Acid Amin | 80 Mg |
Selenium | 0.1 Mg |
Cách sử dụng
- Bóc vỏ ăn trực tiếp hoặc hấp nóng trước khi ăn
- Chế biến với các món ăn tùy theo khẩu vị
- Dùng 3-4 củ 1 ngày, chia đều các bữa
Tư vấn và đặt mua sản phẩm
- Page : Đặc sản Mộc Châu
- Facebook : Qùa ngon Mộc Châu
- Web : Đặc sản Mộc Châu
- Call/Zalo : 0899168266