THỊT BÊ TƯƠI MỘC CHÂU (BÊ SỮA MỘC CHÂU) có gì đặc biệt
Những chú bò ở Mộc Châu khi mới sinh ra (gọi là bê) được xác định giới tính, nếu là bê cái sẽ giữ lại nuôi để lấy sữa, còn bê đực không cho sinh sản sẽ bị loại. Khi bê con bị loại, người dân ở cao nguyên Mộc Châu đã biến nó thành một món ăn giàu chất dinh dưỡng, ngon và hấp dẫn như: Bê chao, lẩu bê, bê nướng cả con, lẩu lòng bê…
Thịt bê chao ngon nhất vì làm từ thịt của những chú bê con chỉ vừa sinh ra được 7 ngày tuổi, chỉ bú sữa bò mẹ mà chưa ăn bất cứ loại cỏ nào trên thảo nguyên. Vậy, món bê chao rất thơm ngon tuyệt hảo với từng miếng thịt bê giòn bì, chắc thịt, nhưng không hề khô cứng mà trái lại, rất mềm và ngọt.
Người làm chọn thịt bê tươi Mộc Châu loại ngon, xắt thịt thành từng miếng con chì, đem chần qua nước sôi để thịt bê bớt hôi và săn lại sau đó đem ướp gia vị gồm sả, gừng, dầu hạt điều, sa tế… trong khoảng 5 đến 10 phút cho ngấm đều rồi chao qua dầu sôi.
CHẾ BIẾN THỊT BÊ TƯƠI MỘC CHÂU (BÊ SỮA MỘC CHÂU) NHƯ THẾ NÀO CHO NGON
Thịt bê tươi Mộc Châu hay còn gọi là bê sữa Mộc Châu đã trở thành thứ thực phẩm được mọi người ưa thích mua về làm quà hoặc ăn dần. Tuy nhiên, trước đây mọi người phải mua cả tảng thịt về chế biến rất vất vả, mà có khi lại không ngon do khâu tẩm ướp làm chưa đạt chuẩn
Nhưng ở đây, tất cả đều đã được Mộc Châu Food chuẩn bị sẵn, mua combo thịt bê tươi Mộc Châu sẵn có này về, bạn chỉ cần giã đông, ướp thịt với gia vị và chao trong dầu sôi là có món bê sữa Mộc Châu chao dầu ngon như nhà hàng.
MUA THỊT BÊ TƯƠI MỘC CHÂU (BÊ SỮA MỘC CHÂU) SỐ LƯỢNG LỚN
Nhiều nhà hàng tại các tỉnh muốn mua cả con bê sữa Mộc Châu về tự chế biến thành các món tươi ngon để phục vụ khách địa phương. Việc này, Mộc Châu Food đã làm và làm rất tốt. Hiện nay, các nhà hàng tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Thuận Châu Sơn La, Thái Bình… đã đang nhập hàng tuần sản phẩm thịt bê tươi Mộc Châu về bán. Khách phản hồi tốt về chất lượng.
Do đó, khi các nhà hàng muốn mua thịt bê sữa Mộc Châu số lượng lớn hoặc nguyên con, Mộc Châu Food sẽ thịt, đóng đá và chuyển hàng tươi về các tỉnh trong vòng 4-12 giờ đồng hồ. Đảm bảo thịt vẫn còn tươi và giữ nguyên chất lượng để các nhà hàng có những đĩa bê chao Mộc Châu ngon nhất trên mâm
Bê tươi mộc châu được đảm bảo chất lượng an toàn: thịt sạch, bê tươi, không ốm, bệnh
BÊ SỮA CHAO MỘC CHÂU FOOD HIỆN ĐANG XUẤT HIỆN TRÊN BÀN TIỆC CÁC NHÀ HÀNG SAU
- Nhà hàng Uri Bắc Ninh
- KHách sạn White Place Thái BÌnh
- Nhà hàng Nam Việt Hà Nội
- Nhà hàng chị Tuyến Hà Nội
- Nhà hàng Sen Hải Dương
- Nhà hàng chị Thúy Điện Biên
- Nhà hàng anh Nam Quảng Ninh
- Nhà hàng anh Lung Thuận Châu
- Nhà hàng Ecohost Nam Định
- CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI VÀ TỔ CHỨC TIỆC ANH QUÂN
- Nhà hàng làng cổ Gia Hưng Nam Định
- Nhà hàng anh Tuấn anh Ninh Bình
- …. Và rất nhiều nhà hàng tiệc cưới, sự kiện khác ở các tỉnh miền Bắc đều đang sử dụng Bê sữa chao Mộc Châu của HTX Đặc sản Tây Bắc.
Rất hân hạnh được phục vụ!