Miến dong Mộc Châu ( gói 1,5g) – Công ty TNHH Kiên Sơn
1. Thành phần của miến dong Mộc Châu
- 100% từ củ Rong Riềng nguyên chất
- Nước sạch
Tại sao nên chọn miến dong Kiên Sơn
- 100% tinh bột Rong riềng Việt Nam
- Không sử dụng hóa chất
- Sản xuất bằng nguồn nước sạch
- không chất tạo màu
2. Những lợi ích mang lại cho sức khỏe khi sử dụng miến dong
- Cung cấp protein cho cơ thể
- An toàn với bà bầu
- Tốt cho người mắc bệnh tiẻu đường
- Gíup giảm cân hiệu quả
- Duy trì vóc dáng thon gọn
- Đặc biệt tốt cho người béo, ăn chay, mỡ máu cao…
Những lưu ý khi sử dụng miến dong
- Người mắc bệnh về dạ dày Không sử dụng miến dong khi đói ( gây cồn ruột)
- Khi sơ chế miến bằng nước lạnh miến sẽ dai ngon hơn
3. Hướng dẫn sử dụng
- Miến dong Mộc Châu dùng để chế biến các món ăn như xào, nấu canh….
- Đối với món nem nên ngâm miến với nước ấm từ 3/5p
Bảo quản
- Bảo quản nơi khô ráo
- Tránh ẩm ướt, ánh nắng trực tiếp
- Không sử dụng miến khi có mùi lạ,dấu hiệu mốc hỏng
Một sản phẩm của công ty TNHH Kiên Sơn, phân phối bởi HTX đặc sản Tây Bắc cửa hàng MỘC CHÂU FOOD
NSX : 21/2/2024 HSD : 21/2/2026
Trọng lượng ; 500g
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
- Page : Đặc sản Mộc Châu
- Facebook : Qùa ngon Mộc Châu
- Web : Đặc sản Mộc Châu
- Call/Zalo : 0899168266