Cầm trong tay 14k đập tan ngày hè nóng nực

Tháng sáu là khoảng thời gian rực rỡ nhất của mùa Hạ. Mẹ thiên nhiên đã ưu tiên thiết đãi chúng ta bằng những ngày nắng nóng đến ” cháy cả làn da”. Những ngày nhiệt độ lên đến 40 độ C thì làm sao để giải nhiệt nhỉ ? Hôm nay Mộc Châu Food chia sẻ bí quyết cầm 14k đập tan ngày hè nóng bức tại Ngọc Thạch Quán cơ sở số 58  – quán chè mới cứng chuẩn bị khai trương ngày 22/6 này nhé. 

Ngọc Thạch Quán cơ sở số 58 sắp khai trương tại Mộc Châu có gì ?

Nhắc tới cái tên Ngọc Thạch Quán chắc hẳn với nhiều người không còn xa lạ nữa. Với kinh nghiệm nấu chè nhiều năm. Ngọc Thạch đã tạo ra các sản phẩm chè đáp ứng các tiêu chuẩn : ngon -bổ -rẻ. Không những thế còn vô cùng an toàn bởi các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên được nấu trong ngày để đảm bảo nhất có thể về độ tươi ngon.

Ngọc Thạch Quán cơ sở số 58 chuẩn bị khai trương tại Mộc Châu ngày 22/6
Ngọc Thạch Quán cơ sở số 58 chuẩn bị khai trương tại Mộc Châu ngày 22/6

Đáp ứng nhu cầu thưởng thức của thực khách Mộc Châu. Vậy là cơ sở số 58 của Ngọc Thạch quán lại chuẩn ra đời. Trong phiên bản số 58 này,Ngọc Thạch chiêu đãi ta bằng cả một không gian rộng rãi với 2 tần tại tiểu khu 8, Đường Trần Huy Liệu.không những thế, Ngọc Thạch Quán còn là không gian Chekin ” Đỉnh” với View đẹp đến siêu lòng.

Với Menu phong phú đa dạng, thực phẩm lại tươi ngon và sạch. Chắc chắn,các thực khách sẽ chẳng thể tin chỉ với 14k trong tay là đã có cho mình chén chè đầy đặn mà lại ngon đến thế. Với phương châm ” phục vụ bằng tâm, nâng tầm bằng chất “. Ngọc Thạch Quán luôn làm hài lòng cả những thực khách khó tính nhất.

Thực đơn của quán vô cùng phong phú và đa dạng

Không chỉ ngon và đẹp, thái độ phục vụ của nhân viên quán cũng rất vui vẻ và nhiệt tình. Khi tới Ngọc Thạch, bạn nhỏ nhà mình do mải chơi nên mặt và tay vẫn còn dơ. Thấy vậy, một bạn nhân viên đã lấy khăn ướt lau lại mặt và tay cho bé. Mới đầu mình khá bất ngờ, sau mình cảm thấy rất vui và thật sự thoải mái khi tới đây.

 

Theo cảm nhận của mình, các món chè tại Ngọc Thạch Quán cơ sở số 58 thực sự rất bắt mắt, màu sắc tươi mát, hấp dẫn. Chủ sơ sở chia sẻ ” Anh dậy từ sớm đi chợ để mua thực phẩm tươi, các nguyên liệu đều là anh cùng các bạn nhân viên làm chứ không đi nhập ở ngoài. Anh sợ nhập rồi không rõ nguồn gốc suất sứ sẽ gây nguy hiểm cho khách hàng em ạ ! “. Nghe tới đây, mình hoàn toàn bị chinh phục. Chắc chắn một điều là mình lại phải tới đây dài dài rồi ^^.

 

Trên đây là hình ảnh mình đã chụp lại được khi tới Ngọc Thạch cơ sở số 58 thưởng thức chè. Còn rất rất nhiều món ngon và hấp dẫn nữa vẫn đang chờ bạn tới thưởng thức. Còn chần chừ gì mà không dủ đám bạn thân book ngay một bàn nhỉ ? Nếu bạn đang đi làm hay lười tới cửa hàng thì cũng đừng lo.Ngọc Thạch Quán sẽ FREE Ship tất cả các đơn hàng cho bạn. Đặc biệt, trong ngày khai trương tất cả các đơn hàng sẽ được khuyến mại mua 3 tặng 1 nha. Cầm ngay 14k đập tan ngày hè nóng nực ngay thôi nào !

Trang Chủ Danh mục Giỏ Hàng
0899168266
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon