Cây cà gai leo – Thần dược chữa bệnh Gan

Trước rất nhiều thông tin về việc cây cà gai leo có thể chữa được rất nhiều bênh đặc biệt là bệnh gan, Rất nhiều người đã tìm mua để hoặc bán lại với giá rất cao. Vậy cây cà gai leo thực sự là gì ? Công dụng của cây như thế nào? các sử dụng ra sao? Dưới đây là một vagi công dụng của cây cà gai leo.

Từ xa xua ông cha ta đã biết sử dụng thảo mộc có sẵn trong tự nhiên  để làm thuốc chữa bệnh. Cây cà gai le cũng không ngoại lệ, đây là một loại cây chữa trị được rất nhiều bệnh trong đó có sơ gan, viêm gan, suy giảm vức năng gan… Công dụng chữa bệnh của cây cũng đã được khoa học chứng minh và áp dụng vào y học hiện đại. Chính vì vậy mà cây cà ga leo được rất nhiều người sư dụng và ưa thích.

Vậy cây cà gai leo là cây gì ?

Cây cà gai leo là thực vật thuộc họ Cà, cây nhỏ và dài khoảng 1m phân cành nhiều,phủ lông toàn thân cây và nhiều gai cong màu vàng. Lá cây mọc so le hình bầu dục hay thuôn, phiến lá nông và không đều. Hình dạng lá gần giống với lá Tùng. Mặt trên lá màu xanh sẫm, mặt dưới màu xanh nhạt, cả phiến lá bao phủ bằng lông tơ trắng, hai mặt đều có gai ở gân chính. ở cuống lá cũng có gai. Hoa màu trắng nhỏe, năm cánh. Qủa nhỏ, vỏ rất mỏng, hình tròn. Khi quả chín có màu đỏ cam, hạt màu vàng

Cây cà gai leo
                                   Cây cà gai leo

Cây cà gai leo có công dụng như thế nào?

 

 • Nói đến công dụng của cây cà gai leo,đầu tiên chúng ta sẽ nghĩ ngay đến tác dụng chữa bênh gan. Đúng là như vậy. Câu cà gai leo được ví như ” thần dược” chữa cách bệnh liên quan đến gan như :
 • Sơ gan cổ trướng
 • Viêm gan A,B.
 • Suy gan, chức năng gan suy giảm
 • Đóng vai trò vô cùng to lớn trong hỗ trợ điều trị ung thư gan.

Ngoài ra cây cà gai còn chữa được nhiều căn bệnh như :

 • Phòng chống tế bào ung thư
 • Chữa phong tê thấp, đau lưng, nhức mỏi khớp
 • Chữa chứng ho gà, hen suyễn
 • Bài thuốc chưa bệnh bị ứng, viêm da
 • Giải rượu
 • Chữa lành vết thương do rắn,  côn trùng đốt

 

Cây cà gà leo là một thực vật hoang giả mọc khắp nơi trong tự nhiên. Cây cà gai leo thuộc họ Cà, cây nhỏ dài khoảng một mét phân cành nhiều, phủ lông hình sao và rất nhiều gai cong màu vàng. Lá mọc so le hình bầu dục hay thuôn, phiến lá nông, không đều, mặt trên xanh sẫm, mặt dưới nhạt, phủ đầy lông tơ màu trắng, hai mặt đều có gai ở gân chính, nhất là mặt trên, cuống lá cũng có gai. Hoa màu trắng, quả mọng, hình cầu nhẵn, có cuống dài, màu vàng, khi chín có màu đỏ, hạt màu vàng. Cà gai leo, tác dụng của cà gai leo Cây cà gai leo Tác dụng của cây cà gai leo Nói đến tác dụng của cây cà gai leo, đầu tiên chúng ta sẽ nghĩ ngay đến tác dụng trong việc chữa bệnh gan. Hiện nay cây cà gai leo được mọi người biết đến ngày càng nhiều bởi vì nó có tác dụng vô cùng to lớn trong việc chữa bệnh gan và hỗ trợ rất tốt trong việc chữa bệnh ung thư gan. Ngoài ra, loài cây này còn nổi tiếng trong việc chữa được rất nhiều loại bệnh mà ít ai biết đến. Vậy nó chữa được những bệnh gì? - Chữa viêm gan, xơ gan, chống tế bào gây ung thư. - Chữa tê thấp, đau lưng, nhức mỏi. - Chữa chứng ho gà, suyễn. - Bài thuốc dùng trị cảm cúm, bệnh dị ứng. - Ho gà, đau lưng, đau nhức xương, thấp khớp. - Làm giải rượu. - Chữa ho do viêm họng, rắn cắn. Không những thế tác của dụng cây cà gai leo trong việc chữa sâu răng, phong thấp vô cùng hiệu quả. Với tiềm năng to lớn của cây cà gai leo trong việc chữa được rất nhiều bệnh cho nên hiện nay nó được rất nhiều chuyên gia hàng đầu của ngành y nghiên cứu và đưa nó vào sử dụng rộng rãi hơn.
Công dụng của cây cà gai leo trong điều trị bệnh về gan

Không những thế tác dụng của cây cà gai leo trong việc điều  trị sâu răng, phong thấp vô cùng hiệu quả.Bởi tiềm năng to lớn của cây cà gai leo trong cả Đông và Tây y nên hiện nay sản phẩm cà gai leo đã và đang được thị trường đón nhận và mức độ sử dung ngày càng tăng

Địa chỉ mua cà gai leo sạch, nguồn nguyên liệu khai thá 100% tại rừng Tây Bắc 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trang Chủ Danh mục Giỏ Hàng
0899168266
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon