Chuyến khám phá Và Review Mộc Châu của Tám cô gái xinh đẹp

Về được một tuần rồi nay mới viết review Mộc Châu được vì bận rộn nhiều quá ạ. Bài viết này mình sẽ không nói nhiều về các điểm chơi hay ăn vì mọi người viết quá nhiều rồi. Mình chỉ viết những điều mình thấy nên hoặc không nên để mọi người lưu ý thôi.

8 chúng tớ và review Mộc Châu truyền kì chuyện
8 chúng tớ và review Mộc Châu truyền kì chuyện

MỤC LỤC

Review Mộc Châu từ lúc xuất phát

Lịch trình

Nhóm mình đi tám người, toàn nữ cả nên phân lắm. Nào là chỗ ở, đi lại, lịch trình ra sao. Vân vân và mây mây… Nhiều khi đã chốt hết rồi là sẽ đi xe khách. Lên đó thì thuê xe máy đi lại ,xong rồi trước lúc đó lại có đợt rét lạnh. Có vụ mấy bạn sinh viên tai nạn chết nên lại lo. Cuối cùng cả nhóm lại bàn lại mãi chưa chốt được.

Kết luận cuối cùng của chúng mình

Cuối cùng nhóm mình được a Tùng Manh Tùng Taxi sdt ‭097 6591567‬ tư vấn cho. Anh tư vấn nhiệt tình lắm nhưng lúc đầu mình cũng suy nghĩ chút thôi vì a bảo đi ô tô nhưng các bạn mình muốn đi xe máy. Với cả không quen biết gì nên cũng không thấy tin tưởng lắm. Sau đó, thấy a nhiệt tình quá thì mình cũng tham khảo xem sao. Kết quả, mình cực kì ưng combo trọn gói xe oto (7 chỗ đi tám nữ thoải mái) đưa đón tận nơi ở Hà Nội và đi lại hai ngày trên Mộc Châu.

Chúng tớ Book phòng tại Làng Homestay
Chúng tớ Book phòng tại Làng Homestay

Gía cả cho chuyến đi Mộc Châu

Giá là 4tr500 chia ra khoảng 570 một người cao hơn tiền xe khách + thuê xe máy hai ba chục thôi.  Mà lại không phải bao ăn ngủ lái xe vì nhà a ấy trên Mộc Châu đi ô tô đến các điểm rất tiện. Khi mình là nữ váy vóc đầu tóc đã chải chuốt xong xuôi rồi. Mà đội mũ bảo hiểm với đi xe máy là hỏng hết 😂 😂. Thêm nữa, mình thấy đường ra đồi chè và happy land hơi xấu mà bụi nữa.

Nên mọi người có thể xem xét về vấn đề này nhé. Điểm cộng cực lớn giúp chuyến đi của bọn mình vui vẻ hơn rất nhiều là a lái xe cực nhiệt tình, vui tính. Lái xe rất cẩn thận, không hề say xe luôn. Bạn mình bị say xe nặng luôn mà a Hiện( tên a lái xe) lái, bạn mình không hề say tí nào khỏe re dù ngồi xe 5,6 tiếng. 

Tổng kết bài Review Mộc Châu của chúng mình

  • Các bạn bị say xe có thể liên hệ a Hiện qua sdt này nhé ‭0377014523‬. Nếu mua đặc sản Mộc Châu về làm quà các bạn hãy đến siêu thị Đặc sản Mộc Châu Food. Vừa được ăn thử, vừa được mượn trang phục dân tộc miễn phí nữa.
  • Về lịch trình :  mình được a Tùng tư vấn cho nên các bạn có thể ib cho a Tùng để tham khảo nhé ! Vì anh là dân Mộc Châu chính gốc.
  • Về ý kiến cá nhân : Mình thấy các bạn có thể bỏ qua thác dải yếm vì hiện tại thác vẫn đang xây dựng. Chưa có gì nhiều mà vé bằng vé happyland. À cột cờ Mai Châu cũng có thể bỏ qua để tiết kiệm thời gian nhé. 
  • Nơi ở : Bọn mình ở Làng homestay, ở đây khá đẹp, chủ home nhiệt tình. Nướng bọn mình cũng đặt ở đây luôn nhưng mình thấy hơi ít ( có thể do sức ăn của nhóm mình hơi cao  :))) )
Có rất nhiều ảnhnhưng chúng mình ưng tấm này nhất.  Chụp tại Happyland nha
Có rất nhiều ảnh nhưng chúng mình ưng tấm này nhất. Chụp tại Happyland nha
  • Nên dành nhiều thời gian ở happyland với Rừng Thông hơn mọi người nhé. Vì đấy là hai nơi mình thấy đẹp nhất ! Đến rừng thông không nên bỏ qua món sữa chua dâu tây ăn. Có một loại sữa chua dâu tây uống nữa nhưng theo mình loại này không ngon bằng.

Mộc châu nếu chưa đi bạn nên đi thử một lần. Vì ở đây rất đẹp nhất là tầm gần cuối tháng một vì đang có hoa đào hoa mận. Năm ngoái mình đi tầm đó và không thể quên được vì quá đẹp !!!! Mong rằng qua bài review Mộc Châu của chúng mình sẽ giúp bạn có một chuyến đi thành công và ý nghĩa .

Trả lời

Trang Chủ Danh mục Giỏ Hàng
0899168266
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon