Tháng 5/2021 cao nguyên Mộc Châu có gì đặc biệt

du lịch mộc châu tháng 5

Hellllo cả nhà, lại là Mộc Châu Food đây. Sau một thời gian mất tiu, thì hôm nay chúng mình comback rồi nè. Vẫn là chuyên mục khoe của truyền kì Mộc Châu có gì ^^. Hôm nay, chúng mình sẽ khoe bạn Tháng 5/2021 cao nguyên Mộc Châu có gì đặc biệt nhé!

MỤC LỤC

Mận hậu Mộc Châu

Cứ đến tháng 5, như thường lệ lễ hội Hái Mận Mộc Châu chuẩn bị được diễn ra. Đối với người Mộc Châu chúng mình, đây được coi là một ngày lễ lớn nhất nhì trong năm. Lễ hội diễn ra nhằm mục đich quảng bá nông sản Mộc Châu tới người tiêu dùng. Đây cũng như một lần tôn vinh, tri ân những người nông dân Mộc Châu cần cù, thông minh và không ngừng giữ gìn, phát triển, nâng cao giá trị nông sản nước nhà

Tháng 5/2021 cao nguyên Mộc Châu có gì đặc biệt
Tháng 5/2021 cao nguyên Mộc Châu có gì đặc biệt

Nhưng tới năm 2021 thì lễ hội hái mận đang hoãn tổ chức do dịch bệnh diễn biến phức tạp. Nên người nông dân cũng gặp vô vàn khó khăn. Nhưng cũng không vì thế mà Mận Hậu Mộc Châu giảm sức nóng trong lòng người tiêu dùng cả nước.

Tháng 5 hàng năm là lúc mận hậu Mộc Châu bước vào vụ chính thức. Năm nay, thời tiết khá thuận lợi nên chất lượng trái mận cũng tuyệt vời. Trái to và đỏ, Không quá chua và không có vị chát. Năm nay, giá thành cũng có phần ” êm” hơn so với mọi năm.

Xoài tròn Yên Châu

Tháng 5/2021 cao nguyên Mộc Châu cũng bước vào vụ xoài tròn Yên Châu. Không hề giống với tất cả các giống xoài mình đã thử trước đây. Theo cảm nhận cá nhân của mình và phản hồi của những khác hàng đã dùng thử. Thì xoài tròn giống cổ nay cực kì thơm, vị đậm, bên trong thịt xoài vàng óng. Nhưng khi chín thì không hề bị xơ.

Cứ tháng 5 hàng năm, là điện thoại, page của chúng mình lại tưng bừng như hội vì tin nhắn của các khách hàng. Phần là khách hàng thân thiết ủng hộ từ bao nhiêu vụ xoài, đến các khách hàng mới vì tò mò muốn nếm thử giống xoài được BẢO HỘ CHỈ DẪN ĐỊA LÝ có gì đặc biệt mà khiến bao người khen ngợi.

Nhưng cái gì đẹp hay ngon thì lại chóng hết. Vụ xoài tròn Yên Châu chỉ kéo dài vỏn vẹn 60 ngày. Các bạn nào ở xa, muốn nếm thử trái xoài Vạn người mê  này thì nhanh tay kẻo muộn nha.

Mua xoài Yên Châu và mận hậu Mộc Châu ở đâu ngon, an toàn

Với tiêu chí NGO, SẠCH, AN TOÀN Mộc Châu Food luôn luôn mong muốn mang lại những sản phẩm CHẤT LƯỢNG nhất đến tay từng khách hàng. Sự HÀI LÒNG và NỤ CƯỜI của hàng triệu khách hàng chính là động lực để Mộc Châu Food ngày càng cố gắng. Mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ  hoàn hảo nhất.

Mọi chi tiết về tư vấn, đăt mua quý khách vui lòng liên hệ

ĐẶC SẢN MỘC CHÂU

📱📱📱: 0899168266

🌿🌿🌿Fanpage https://www.facebook.com/quangonmocchau 🌿🌿🌿

Website – http://mocchaufood.com

🏠🏠🏠 Địa chỉ: 26 Hoàng Quốc Việt, Mộc Châu

Trang Chủ Danh mục Giỏ Hàng
0899168266
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon