Bánh sữa Mộc Châu – Thức quà ngọt ngào của cao nguyên.

Đến với  cao nguyên Mộc Châu là đến với cả một trời cảnh sắc. Không chỉ có phong cảnh đẹp. Mộc Châu còn được du khách nhớ mãi với những đặc sản không nơi nào có được. Đặc việt là bánh sữa Mộc Châu – Thức quà ngọt ngào của cao nguyên. 

1. Bánh sữa có nguồn gốc như thế nào ? 

Nông trường Mộc Châu được thành lập năm 1958. Cùng với đó là nghiệm vụ xây dựng à phát triển nông trường vững mạnh. Trong tình thế cấp bách chuẩn bị cho sự đổi mới. Đảng và nhà nước đã quyết định chọn bò sữa và chè làm cây trồng và vật nuôi chủ lực của Mộc Châu. 

Vậy là công ty giông Bò sữa Mộc Châu ra đời. Sau đó, công ty được cổ phần hóa và đổi tên thành công ty cổ phần giống bò sữa Mộc Châu. Với sự giúp đỡ con giống, trang trại của Cuba nay Mộc Châu đã trở thành nông trường bò sữa lớn nhất cả nước. 

Công ty cổ phần giống bò sữa Mộc Châu
Công ty cổ phần giống bò sữa Mộc Châu

 

Thời đại phát triển, cùng với đó là áp dụng dây truyền sản xuất hiện đại. Vậy là các sản phẩm từ sữa tươi, bánh sữa cũng theo đó mà ra đời. Từ đó đến giờ, đã trải qua 60 năm. Bánh sữa Mộc Châu đã trở thành thức quà Mộc Châu không thể thiếu. 

Món quà ấy tuy nhỏ và bình dị nhưng lại mang trong mình cả tấm lòng thơm thảo của người đi xa.Cả tâm huyết của đội ngũ công,nhân viên công ty cổ phần giống bò sữa Mộc Châu. 

2. Bánh sữa Mộc Châu có thành phần như thế nào ? 

Sở dĩ, rất nhiều khách hàng thắc mắc về thành phần của bánh sữa . Kèm theo sự lo ngại chất bảo quản và phụ gia trong quá trình sản xuất bánh sữa. Hôm may, trong bài viết này mình muốn khẳng định với các bạn rằng bánh sữa Mộc Châu chỉ có hai thành phần chính là sữa bò tươi nguyên chất và đường kính thôi các bạn nhé. 

sau khi thông qua các trạm thu mua với quá trình kiểm tra nghiêm ngặt sữa tươi được bảo quản trong các trạm cân sữa. Tới giờ quy định, xe trạm sẽ tiến hành di chuyển sữa về nhà máy. Quy trình này hoàn toàn khép kín và vô trùng nhé. 

Bánh sữa truyền thống của công ty cổ phần giống bò sữa Mộc Châu
Bánh sữa truyền thống của công ty cổ phần giống bò sữa Mộc Châu

Trong quá trình sản xuất. Các công nhân phải sử dụng đồ bảo hộ. Và toàn bộ quy trình sản xuất đều hiện đại và khép kín. Đảm bảo rằng bánh sữa Mộc Châu hoàn toàn sạch và an toàn cho người sử dụng. 

Mua bánh sữa Mộc Châu ở đâu ? 

Có rất nhiều địa chỉ bán bánh sữa .Nhưng không phải nơi nào cũng có bánh sữa date mới cho khách hàng. Vì vậy, bạn có thể mua bánh sữa  trực tiếp tại các cửa hàng giới thiệu sản phẩm của Công ty cổ phần giống bò sữa Mộc Châu. 

Hoặc các siêu thị Đặc sản Mộc Châu để mua được những hộp bánh sữa mới nhất, chất lượng nhất tới tay những người thân yêu 

  • Siêu thị đặc sản Mộc Châu : Mộc Châu Food 
  • Nhà hàng Lộc Rừng 
  • Nhà hàng Hoa Lan

Ngoài bánh sữa vị truyền thống còn có thêm vị Socola để quý khách lựa chọn. Thêm vào đó, bánh sữa  hiệu Cu Tỉ cũng là thương hiệu đáng tin dùng. Dành cho các khách hàng dùng ít ngọt. Cũng đa dạng về chủng loại, phù hợp về giá tiền. 

Bánh sữa hiệu Cu Tỉ
Bánh sữa hiệu Cu Tỉ
Trang Chủ Danh mục Giỏ Hàng
0899168266
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon